THƯ MỜI THAM GIA HỘI THẢO CÔNG BỐ VÀ GIỚI THIỆU CÁC CHỨC NĂNG MỚI NHẤT CỦA BỘ PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGÂN HÀNG CÂU HỎI THÔNG MINH iQB Lion 2017 DÀNH CHO CÁC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO, CÁC NHÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI VÀ LÂN CẬN

Ngày gửi bài: 11/08/2017
Số lượt đọc: 1830

Kính gửi:

Ông/Bà Trưởng Phòng Khảo thí / Trung học các Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Ông/Bà Trưởng Phòng Đào tạo / Khảo thí các nhà trường Đại học / Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận,

Ban Giám hiệu các nhà trường Đại học / Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 

Trong mọi nhà trường, vấn đề kiểm tra, đánh giá kiến thức môn học luôn là một bài toán rất quan trọng cần được tin học hóa cùng với các ứng dụng CNTT khác trong học tập và giảng dạy. Bộ phần mềm Ngân hàng câu hỏi thông minh iQB của Công ty School@net được xây dựng đúng theo ý nghĩa này. Sau gần 15 năm liên tục nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đã liên tục nâng cấp các phiên bản của phần mềm iQB lên tới bản 8.0. Hôm nay chúng tôi vui mừng công bố phiên bản mới nhất: iQB Lion 2017 với rất nhiều tính năng mới, đột phá hơn nữa của giải pháp này.

Hiện nay vai trò của các ngân hàng câu hỏi, ngân hàng đề kiểm tra đã được tất cả các giáo viên, các nhà trường từ phổ thông đến đại học, hiểu rõ ý nghĩa. Tuy nhiên việc sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp để quản lý, lưu trữ, tạo đề kiểm tra còn rất ít. Hầu hết các nhà trường, giáo viên vẫn chỉ đang sử dụng các công cụ soạn thảo trực tiếp bằng cách sao chép, cắt dán rất thủ công để tạo ra các đề kiểm tra kiến thức. Rất ít các nhà trường hay giáo viên biết sử dụng các công cụ chuyên nghiệp để quản lý các ngân hàng câu hỏi và sinh đề kiểm tra hàng ngày. Bộ phần mềm quản trị ngân hàng câu hỏi iQB Lion 2017 là một trong số rất ít các công cụ phần mềm chuyên nghiệp như vậy.

Về các tính năng mạnh nhất của giải pháp phần mềm iQB Lion 2017

Phiên bản mới nhất iQB Lion 2017 lần đầu tiên được thiết kế và đóng gói dành cho các nhà trường Đại học, Cao đẳng, các Sở Giáo dục và Đào tạo với qui mô quản lý hàng nghìn Ngân hàng câu hỏi môn học của nhà trường, cấp toàn trường hoặc từng khoa, bộ môn. Phiên bản mới nhất đã mở rộng và hỗ trợ tất cả các dạng câu hỏi mới nhất thường dùng trong nhà trường, phì hợp với điều kiện thực tế các môn học, học phần đa dạng của các nhà trường, mở rộng tới 5 hình thức kiểm tra trực tuyến khác nhau. Một điểm mới đột phá của iQB 8.0 lần đầu tiên tại Việt Nam đã hỗ trợ hoàn toàn cho mô hình Ma trận đề của mẫu đề kiểm tra theo mô hình của Bộ GD&ĐT. Tính năng này sẽ đảm bảo cho việc sinh tự động đề kiểm tra có chất lượng như ý muốn.

 

2. Phiên bản iQB Lion 2017 mới nhất mới nhất đã bổ sung thêm một loạt tính năng rất quan trọng sau: mở rộng cho phép kiểm tra trực tuyến cả một dạng của câu hỏi tự luận, như vậy có thể nói iQB Lion 2017 đã mở rộng hết tối đa khả năng làm bài kiểm tra trực tuyến cho tất cả các dạng câu hỏi; bổ sung lệnh khởi tạo đa đề kiểm tra cho phép chỉ bằng 1 lệnh tạo ngay và nhanh chóng nhiều đề kiểm tra cùng 1 lúc mà vẫn đảm bảo tính ngẫu nhiên, không lặp câu hỏi của đề kiểm tra; cho phép người dùng thay thế nhanh 1 câu hỏi trong đề kiểm tra bằng một câu hỏi khác chọn từ Ngân hàng câu hỏi đang mở; chức năng in nội dung đề kiểm tra ra mẫu giấy in A3.  

3. Đặc biệt nhất của phiên bản mới iQB Lion 2017 là tính năng Hệ thống QBs cho phép phần mềm làm việc với đồng thời nhiều Ngân hàng câu hỏi, cho phép sinh ngẫu nhiên đồng thời nhiều (đa) đề kiểm tra, giúp giảm đáng kể công sức của những người quản lý đào tạo và khảo thí của các nhà trường. Đây là tính năng mới nhất, hay nhất, mạnh nhất của phiên bản iQB Lion 2017.

Nhân dịp công bố chính thức phần mềm iQB Lion 2017 này chúng tôi sẽ tổ chức một buổi hội thảo công bố và giới thiệu tính năng mới nhất của phần mềm này danh cho các Sở Giáo dục và Đào tạo, các phòng Đào tạo, phòng Khảo thí các nhà trường ĐH, CĐ trên địa bàn Hà Nội và lân cận. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết giải pháp tổng thể và có những tư vấn chi tiết cho mô hình quản lý các Ngân hàng câu hỏi môn học trong các trường Đại học ở Việt Nam.

Hội thảo sẽ được tiến hành vào buổi sáng thứ 6 ngày 18 tháng 8 năm 2017, tại văn phòng công ty School@net, phòng 1407, nhà 17T2, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, q. Cầu Giấy, Hà Nội, thời gian từ 8h đến 11h30.

Rất mong các Sở Giáo dục và Đào tạo, các Nhà trường, các phòng Đào tạo, phòng Khảo thí cử người tham dự buổi hội thảo.

Trân trọng cảm ơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại công ty: 04. 62511017

Ms: Chu Thị Hường

Mobile: 0123.847.3353

Email: Huongscn@schoolnet.vn

Giám đốc Công ty

 

Bùi Việt Hà

 

Dự kiến chương trình giới thiệu iQB Lion 2017 dành cho các nhà trường Đại học, Cao đẳng, các Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ bao gồm các chủ đề sau:

- Mô hình Ngân hàng câu hỏi và quản trị Ngân hàng câu hỏi trong bài toán tin học hóa kiểm tra, đánh giá học sinh, sinh viên.

- Mô hình tổng quan phần mềm iQB Lion 2017: các đối tượng và khái niệm chính: Ngân hàng câu hỏi; Mô hình và phân loại câu hỏi; Mô hình đề kiểm tra; Sơ đồ Test; Ma trận đề kiểm tra; Mẫu đề kiểm tra; Sinh tự động đa đề kiểm tra; In ấn đề kiểm tra; Kiểm tra trực tuyến; Mô hình kiểm tra trực tuyến đám mây iCloudTest.

- Tính năng mới nhất Hệ thống QBs.

- Mô hình quản lý Ngân hàng câu hỏi môn học cấp Sở Giáo dục và Đào tạo.

- Mô hình môn học và quản trị Ngân hàng câu hỏi trong các trường đại học, cao đẳng. Vai trò của Khoa, Bộ môn, phòng Đào tạo, phòng Khảo thí.

 

School@netNhững bài viết khác:
Thư mời tập huấn giáo viên giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm hỗ trợ xếp thời khóa biểu phiên bản mới nhất: TKB 10.0 (01/12/2018)
THƯ MỜI TẬP HUẤN VÀ GIỚI THIỆU SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGÂN HÀNG CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM iQB 8.0 - dành cho nhà trường phổ thông CỦA CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG (06/11/2018)
THƯ GỬI CÁC NHÀ TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ PHỔ THÔNG GIỚI THIỆU TRIỂN KHAI CÁC PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGÂN HÀNG CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM CỦA CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG (11/10/2018)
THƯ MỜI THAM GIA TẬP HUẤN BỘ PHẦN MỀM HỖ TRỢ XẾP THỜI KHÓA BIỂU TKBU 4.0 DÀNH CHO CÁC NHÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG (27/07/2018)
Thư mời tập huấn giáo viên giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm hỗ trợ xếp thời khóa biểu phiên bản mới nhất: TKB 10.0 (25/07/2018)
Thư mời tập huấn giáo viên giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm hỗ trợ xếp thời khóa biểu phiên bản mới nhất: TKB 10.0 (18/07/2018)
Thư mời tập huấn giáo viên giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm hỗ trợ xếp thời khóa biểu phiên bản mới nhất: TKB 10.0 (11/07/2018)
ĐỔI MỚI KỲ THI THPT QUỐC GIA VÀ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC KHÔNG TỐN KÉM MỘT ĐỒNG XU NÀO! (04/06/2018)
THÔNG BÁO KHAI GIẢNG CÁC LỚP HỌC SCRATCH CƠ BẢN (28/05/2018)
THƯ MỜI TẬP HUẤN VÀ GIỚI THIỆU SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGÂN HÀNG CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM iQB 8.0 - dành cho nhà trường phổ thông CỦA CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG (23/05/2018)

School@net Technology Company.
Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường.

Phòng 1407, nhà 17T2, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 84-4-62511017
Email: school.net@hn.vnn.vn
Website: www.vnschool.net, www.schoolnet.vn, www.thnt.vn